Tối ngày 15/12/2016, tại nhà hàng Vạn Hoa, Hà Đông, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát – Hải Phát Invest đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, khách mời, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Invest.

Với nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội, trải qua 13 năm phát triển với bao thăng trầm của thị trường, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã vươn lên trở thành những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trong buổi lễ, Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 13 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Hải Phát Invest gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác,  cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại buổi lễ

Có thể nói, đạt được thành tích như ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng bằng khen cho những cá nhân có những đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Các CBCNV được vinh danh trong buổi lễ

Sau tiết mục vinh danh các CBCNV gắn bó lâu năm và có đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của Công ty,  đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã cùng có mặt trên sân khấu để cùng ghép những mảnh ghép cuối cùng, hoàn thiện thông điệp của buổi lễ – “Kết trí tuệ – Vun đắp thành công – Kết yêu thương – Nối liền hạnh phúc” và chúc mừng sinh nhật thứ 13 của Hải Phát Invest.

Nằm trong chương trình lễ kỷ niệm, gameshow “Rinh chìa khóa vàng” đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia dự thi của đông đảo CBCNV Công ty. Cuộc thi thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sự hiểu biết và tình yêu của đội ngũ nhân viên dành cho Hải Phát Invest. Kết quả chung cuộc với giải Nhất đã thuộc về bà Phan Thị Phương Long, nhân viên phòng Kinh doanh. Giải Nhì và giải Ba được trao cho bà Nguyễn Thị Thao – phòng HCNS và Trần Thị Nguyệt Anh – phòng Kinh doanh.

Các thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba gameshow “Rinh chìa khóa vàng”