Ngày 16/12 vừa qua, Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát đã tham dự hội nghị “Đánh giá thị trường giao dịch bất động sản 2016, xu thế 2017 và giao lưu các sàn giao dịch bất động sản” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Đại diện Hải Phát Land tham dự hội nghị

Trong hội nghị, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã tổ chức tham luận đánh giá giao dịch thị trường 2016 thông qua các số liệu sát thực từ các đơn vị sàn giao dịch trên địa bàn. Cùng với đó, hội nghị cũng nhận được những bài tham luận từ chính các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn Hà Nội.

Hội nghị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp

Đại diện các sàn giao dịch BĐS lớn và uy tín trên thị trường đã đưa ra những số liệu thống kê về số lượng giao dịch BĐS ở từng phân khúc nhà ở như phân khúc cao cấp, trung cấp và nhà ở giá rẻ. Những số liệu được cung cấp lần này được thu thập từ những đơn vị lớn tạo ra được chính xác thực cao cho thông tin, là nhịp thở của thị trường BĐS năm 2016 cũng như định hướng cho thị trường bước sang năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Đính – Tổng Thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Sau bài phát biểu, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam đã chính thức công bố Bản tin thị trường BĐS Việt Nam năm 2016. Với những thông tin được cung cấp từ chính những đơn vị tham gia thị trường mà chủ yếu từ các sàn giao dịch BĐS sẽ giúp cho những số liệu được thống kê sẽ át hơn với thực tế và có sự so sánh để đưa ra những đánh giá nhận định chung. Từ đó giúp cho các tổ chức, đơn vị có những điều chỉnh trong công tác hoạt động. Bên cạnh đó đây cũng là một kênh thông tin giúp các dơn vị nhà nước làm cơ sở để đưa ra chính sách, điều chỉnh chính sách để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Tại hội nghị, bài tham luận của Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát có những phân tích sâu và đánh giá sát thực về phân khúc nhà ở thu nhập thấp đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng tới tham dự.

Ông Đỗ Quý Duy – Phó giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị “Đánh giá thị trường giao dịch bất động sản 2016, xu thế 2017 và giao lưu các sàn giao dịch bất động sản” kết thúc thành công rực rỡ. Đây là sân chơi giao lưu, chia sẻ thông tin dự án bất động sản, phổ biến và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, tăng cường sự liên kết giữa các sàn giao dịch vì sự phát triển chung của Bất động sản Việt Nam.