Tiếp nối thành công từ đợt mở bán tháng 10, ngày 13/11 vừa qua, công ty cổ phần bất động sản Hải Phát đã tổ chức mở bán các căn hộ hấp dẫn cuối cùng của tòa V3 Prime – dự án The Vesta đã thu hút hơn 300 khách tham gia.

Rất đông khách hàng đã đến tham dự và nhiều căn hộ đã được khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện. Lễ mở bán các căn hộ hấp dẫn cuối cùng đã thu hút đông đảo khách hàng không chỉ bởi chất lượng của dự án hội tụ tiện ích đầy đủ, thiết kế hiện đại, dịch vụ chất lượng cao mà còn bởi đây là thời điểm vàng để mua căn hộ thương mại giá rẻ. Với gói vay hỗ trợ lãi suất thấp 5%/năm, V3 Prime – The Vesta là dự án nhà thương mại giá rẻ có chính sách bán hàng ưu đãi nhất tại thời điểm cuối năm 2016.

Lần đầu tiên tại chương trình mở bán V3 Prime, các khách hàng thực sự bị thu hút bởi nội dung chương trình hấp dẫn và mới lạ khi mang tính tương tác cao giữa chủ đầu tư, đơn vị phân phối và khách hàng, lồng ghép các trò chơi hấp dẫn và ý nghĩa, là diễn đàn để khách hàng chia sẻ và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong mình trong quá trình tìm hiểu và tiến tới quyết định mua nhà tại V3 Prime.

Tại sự kiện cũng đã tìm ra được những chủ nhân may mắn sở hữu các giải thưởng giá trị: Giải nhất 01 tủ lạnh AQua, Giải nhì 01 bình nước nóng Ariston, Giải ba 01 lò vi sóng Elextrolux và rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng tới tham dự chương trình.

V3 Prime là tòa nhà đẹp nhất nằm trong Khu nhà ở xã hội The Vesta được Hải Phát chú trọng đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn của một tòa nhà thương mại với chuỗi 40 tiện ích chất lượng cao như: công viên cây xanh, đài phun nước, trường mầm non, trường tiểu học, khu liên hợp thể thao, bể bơi trong nhà… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, học tập và vui chơi giải trí của cư dân.

Theo đó, V3 Prime là một trong những công trình tâm huyết nhất của chủ đầu tư muốn dành tặng cho các khách hàng như một thành quả lao động xứng đáng sau những cố gắng, nỗ lực để có được một tổ ấm mơ ước.