Nhiều khu chung cư tại Hà Nội đã lắp đặt hệ thống thang máy thông minh, thang máy siêu tốc phục vụ cư dân nhưng công nghệ thang máy chống cháy hiện vẫn có rất ít các dự án chú trọng đầu tư.

CT4 Vimeco là một trong những chung cư đầu tiên tại Hà Nội trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất với 10 thang vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Dự án tiên phong lắp đặt thang máy chống cháy an toàn phục vụ cư dânTọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm trên tuyến đường Nguyễn Chánh trọng điểm nhất khu đô thị Trung Hòa, Cầu Giấy, chung cư CT4 Vimeco là một trong những khu căn hộ sang trọng bậc nhất nằm giữa quần thể khu dân cư Vimeco hiện đại, văn minh.

Chung cư CT4 Vimeco được trang bị hệ thống thang máy phòng cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Dự án được xây dựng theo mô hình phát triển nhà ở theo phong cách nghỉ dưỡng với các tiện ích chuẩn “5 sao”, từ khâu thiết kế, xây dựng đến vận hành, sự an toàn của người dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Chung cư CT4 Vimeco được trang bị hệ thống thang máy phòng cháy đạt tiêu chuẩn quốc tếTrước vấn nạn ngày càng có nhiều vụ hỏa hoạn diễn ra nghiêm trọng trên địa bàn Hà Nội, chủ đầu tư dự án Vimeco đặc biệt chú trọng đến hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà khi đầu tư lắp đặt 10 thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng và 1 thang thoát hiểm đều có chức năng chống cháy hiện đại.

Đây là loại thang máy chống cháy nổ có công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, được cấp nguồn điện riêng để đảm bảo luôn vận hành bình thường khi có sự cố cháy xảy ra.Mỗi khu vực thang máy của chung cư CT4 Vimeco đều có khoang chặn khói, cửa thang máy được thiết kế 2 lớp và có hệ thống sảnh đệm dày (smoke lobby) ngăn cản đám cháy không thể lan vào bên trong, giữ cho nhiệt độ thang được duy trì ổn định.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, hệ thống cửa chống cháy của 10 thang máy sẽ phát huy tác dụng ngăn khói lửa để vận chuyển cư dân thoát hiểm an toàn.Hệ thống thang máy chống cháy và thoát hiểm của chung cư CT4 Vimeco được kết nối đồng bộ cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy của cả tòa nhà.

Các thiết bị như báo cháy sớm, thiết bị chữa cháy tự động, phương tiện thoát hiểm… được trang bị đầy đủ tại tất cả các căn hộ nhằm bảo vệ cư dân và tài sản một cách tốt nhất trước các nguy cơ hỏa hoạn.

Với tính năng vượt trội của thang máy chống cháy thông minh, chung cư CT4 Vimeco là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất đem đến cuộc sống bình an cho người dân. Cùng với các ưu thế vượt trội về vị trí vàng tại khu vực trung tâm sầm uất, thừa hưởng tiện ích cao cấp và đầy đủ, thiết kế thông minh, khoa học, chung cư CT4 Vimeco thực sự là chốn an cư “an toàn” đáp ứng tốt nhất cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho cư dân giữa lòng Hà Nội.